News

4 ราศี ดวงดีและต้องระวัง หลังจากนี้ไปอีก 1 ปี

4 ราศี ดวงดีและต้องระวัง เป็นการทำนายดวง หลังจากนี้ไปอีก 1 ปี อ้างอิงจากดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายราศี มาดูกันคร่าวๆ ว่าดาวพฤหัสบดี เกี่ยวกับแต่ละราศีอย่างไร **บางราศี ดาวบางดวงจะสัมพันธ์ถึง 2 เรือนชะตา

“ธนู มังกร กุมภ์ มีน” เราสรุปคร่าวๆ ไปแล้ว 8 ราศี หาอ่านย้อนหลังได้เลยเราจะแนบลิ้งค์ไว้ให้ และการทำนายครั้งนี้เป็นของ การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader. นักพยากรณ์ชื่อดังที่จะออกมาให้คำตอบกับคุณ และให้การทำนายดวงมีผล 20% อีก 80% ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง พรขอไหนดีขอให้รับเอาไว้ เรื่องไหนต้องระวังให้เตรียมรับมือไว้ด้วย

4 ราศี ดวงดีและต้องระวัง หลังจากนี้ไปอีก 1 ปี

4 ราศี ดวงดีและต้องระวัง หลังจากนี้ไปอีก 1 ปี ได้แก่ ราศี…

  • ราศีธนู 
  • ราศีมังกร 
  • ราศีกุมภ์ 
  • ราศีมีน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 1 (เรือนลัคนา) ของคุณ หมายถึงการเริ่มต้น  ตัวตนภายใน ตัวคุณเอง ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) ของคุณ  บ้านเรือนที่อยู่อาศัย อสังหาฯ หลักฐานฐานะ พ่อแม่  เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 6 (อริ)  ของคุณ

คำแนะนำปีนี้

เรื่องที่ต้องระวัง : เรื่องรักลับๆ ซ่อนเร้น การคบหากับคนมีพันธะ หรือมีเรื่องให้ต้องพัวพันกับผู้เจ็บป่วย ได้ข่าวมรณกรรมของเพื่อนฝูงให้ใจหาย

เรื่องที่ต้องระวัง : มีเรื่องปัญหาในที่อยู่อาศัย มีความอึดอัดในบ้านเรือน อาจเจ็บป่วยไม่ทราบสาเหตุ ญาติที่อยู่ร่วมสร้างปัญหาแก่กัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของคุณ  หมายถึงการติดต่อ ความร่วมมือ ญาติพี่น้อง สภาพแวดล้อม เรือนที่  12 (วินาสน์)  ในราศีธนู ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของคุณ  ความลับ ความเสียหาย โรคเรื้อรัง เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 5 (ปุตตะ)  ของคุณ

คำแนะนำปีนี้

เรื่องที่ดีและต้องระวัง  :  เรื่องของบุตรหลานลูกเต้า ลูกน้องลูกจ้าง การติดต่อเกี่ยวกับทรัพย์สินส่วนตัวของญาติพี่น้อง ซึ่งจะเป็นบวกหรือลบก็ได้

เรื่องที่ต้องระวัง : ปัญหาเกี่ยวกับเด็กๆ คนอายุน้อย ความเสียหายจากความเสี่ยงการพนัน ปัญหาเกี่ยวกับลูกติด ลูกนอกสมรส ลูกจ้างบริวารสร้างความเดือดร้อนให้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 2 (กดุมภะ)  ของคุณ  หมายถึง การเงิน รายได้ ทรัพย์สิน เรือนที่11 ในราศีธนู ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 11 (ลาภะ) ของคุณ  หมายถึง สังคม แวดวง เพื่อนฝูง สิ่งที่ตั้งควาามหวัง เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 4 (พันธุ)  ของคุณ

คำแนะนำปีนี้

เรื่องที่ดี :  มีรายได้จากที่มั่นคงขึ้น ได้ประโยชน์จากบ้านที่ดิน ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนหรือญาติ มีกระแสการเงินดี ได้เงินปันผลเบี้ยเลี้ยงต่างๆ

เรื่องที่ดี :   ได้ลาภผลจากทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขายที่ดิน ได้อยู่ในแวดวงเพื่อนฝูงที่เป็นมิตรเสมือนญาติ พบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 1 (เรือนลัคนา) ของคุณ  หมายถึงการเริ่มต้น  ตัวตนภายใน ตัวคุณเอง ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 10 (กัมมะ) ของคุณ  การงาน อาชีพ ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ  เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 3 (สหัชชะ)  ของคุณ

คำแนะนำปีนี้

เรื่องที่ดี :  ได้สัมพันธ์กับญาติพี่น้องมากขึ้น มีการสื่อสารติดต่อกับผู้คนรอบข้างในทางบวก ได้เพื่อนบ้านดี ได้เปลี่ยนรถใหม่ หรือได้ซื้อรถหรูราคาแพง

เรื่องที่ดี :  ได้ทำงานที่ใช้ปัญญาความรู้ การสื่อสารเจรจา ประสบความสำเร็จในกิจกรรม การเดินทางใกล้ไกลได้ผลประโยชน์

ธนู มังกร กุมภ์ มีน ดวงปี2567 ดวงปี2568

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *