News

5 ราศี ดวงเดือนพฤษภาคม การเงิน การงาน ดีมาก

5 ราศี พ.ค. ดีมาก เป็นการทำนายดวงปักษ์แรกในเดือนพฤษภาคม 2567 เท่านั้น คำแนะนำก็คือ บทความนี้ใช้ลัคนาในการทำนาย หรือ เวลาเกิดนั่นเอง และ 5 ราศี ดวงเดือนพฤษภาคม การเงิน การงาน ดีมาก ได้แก่ ลัคนาราศีไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ ได้แก่…

ดวง 5 ราศี พ.ค. ดีมาก เป็นการสรุปดวงภาพรวมเท่านั้น และการดูดวงทำนายครั้งนี้เป็นการใช้ดวงไทยในการทำนาย เท่ากับว่าบทความนี้ต้องใช้เวลาเกิดในการอ่านคำทำนายเท่านั้น ให้การพยากรณ์โดย โหรรัตนโกสินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงไทย เริ่มกันที่ เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ  สิงห์

5 ราศี ดวงเดือนพฤษภาคม การเงิน การงาน ดีมาก ได้แก่ ลัคนาราศี…

  1. ลัคนาเมษ
  2. ลัคนาพฤษภ
  3. ลัคนาเมถุน
  4. ลัคนากรกฎ
  5. ลัคนาสิงห์

เมษ

ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน เซเลบคนใหม่ใต้ฟ้าเมืองไทยได้เกิดขึ้นแล้ว ประคองพี่เบิร์ดไปทำบุญตอนสาย บ่ายๆ ไปจิบชากับพี่แจ๊ค ดาวคู่มิตร-คู่ธาตุ-คู่สมพลถึงลัคนา ฝันนี้ไม่เกินจริง ชื่อเสียง เงินทอง ความสุข ความรัก อยากได้ต้องได้!!

คำแนะนำ

ไม่มีใครอิจฉาคนน่าสงสาร เค้าหมั่นไส้คนเก่ง คนพวกนั้นเหมือนเกิดมาเพื่อทำลายวันดีๆ ของคนอื่นไม่มีประโยชน์ต่อโลกหรือระบบนิเวศน์ใดๆ ควรทำใจแล้วปล่อยวาง

พฤษภ

อยู่เมืองไทยเข้าใจมาตลอดว่าเป็นคนรวย จนกระทั่งยื่นภาษีเงินได้ เลยพึ่งเข้าใจว่าเป็น “บุคคลธรรมดา” งั้นบ่ายหน้าโกอินเตอร์ดีกว่า ปีทองของพฤษภ กิจการงานส่งผลดีโดยเฉพาะธุรกิจการลงทุนกับคนต่างถิ่นต่างประเทศ

 

มิถุน 

เซียมซี ใบที่ 4 น้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าช้านักน้ำลดจะหมดหวัง โอกาสดีมีไม่บ่อยและไม่นาน ตั้งใจทำการสิ่งใดควรให้ไว โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินในครอบครัวและอสังหาริมทรัพย์

 

กรกฎ

ช่วงนี้ดูดีเซ็กซี่เสน่ห์แรง มีแต่คนรุมล้อม แค่มองหน้าไม่ต้องเชื่อมจิตก็มีคนอยากเข้ามาตีสนิทด้วยแล้ว การงานเยอะเหมือนผีจับยัดใส่ หยิบจับอะไรก็ขายดิบขายดี ไม่น่ามีคนซื้อก็ยังขายได้ มีโอกาสติดต่อต่างชาติหรือได้นั่งเครื่องบินเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน เหมือนพระพรหมลิขิต ชีวิตป๊อบมาก

 

สิงห์

คำว่าเงินไม่สำคัญ เก็บไว้พูดตอนรวย แต่ตอนนี้สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ เงิน เงิน และเงิน คิดถึงเงินในบัญชีนะ ออกไปแล้วไม่กลับมาเลย ถ้าไปแล้วลำบากก็กลับมาเถอะ ยินดีต้อนรับเสมอ ชีวิตต่อให้เจอเรื่องแย่แค่ไหน เงินจะเยียวยาทุกสิ่ง

5 ราศี ดวงเดือนพฤษภาคม การเงิน การงาน ดีมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *