News

พ่อรู้คนทำ แต่ยังพูดไม่ได้ พบศพลูก วัย 46 ที่ป่าหนาม ร่างถูกแทะ-หัวถูกเผา

พ่อรู้คนทำ แต่ยังพูดไม่ได้ พบศพลูก วัย 46 ที่ป่าหนามท้ายหมู่บ้าน ร่างถูกแทะ-หัวถูกเผา ส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ เผยปมเมียใบหน้าปูดบวม

กรณีพบศพ นายนพดล (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ชาวบ้านหนองหว้า ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บริเวณป่าหนาม ริมห้วยลำมาศ หมู่ 7 บ้านหนองหว้า สภาพศพมีร่องรอยการกัดแทะของสัตว์ ส่วนหัวมีร่องรอยการถูกเผา คาดเสียชีวิตมาประมาณ 6 วัน

เหตุการณ์ดังกล่าวชาวบ้านแบ่งความคิดออกเป็น 2 กลุ่ม บางคนบอกว่าช็อกตาย เนื่องจากอากาศร้อน แต่หลายคนสงสัยร่องรอยการถูกเผาบริเวณศีรษะ น่าจะมีคนทำร้ายให้เสียชีวิตหรือไม่ เนื่องจากพบหลักฐานหลายอย่าง เช่น รองเท้าของผู้ตายวางอยู่คนละจุดกัน มีดของผู้ตายที่หล่นอยู่ และร่องรอยการถูกเผาใบหน้า

ล่าสุดหน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ รับมอบหมายจาก ร.ต.อ.วีระวุฒิ รัตน์ประโคน รอง สว(สอบสวน) สภ.หนองไทร อ.นางรอง และแพทย์โรงพยาบาลนางรอง ให้นำร่างของนายนพดล ไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยให้เหตุผลว่าอาจจะตายผิดธรรมชาติ

ด้าน นายอุดม (สงวนนามสกุล) อายุ 68 พ่อคนเสียชีวิต เล่าว่า การที่เจ้าหน้าที่ให้เอาศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต มันตรงกับความรู้สึกในใจว่า ลูกชายตายผิดธรรมชาติแน่นอน เชื่อว่าคนในหมู่บ้านน่าจะรู้เหมือนกับตนว่า ”มีคนกระทำ” และรู้ผู้กระทำ แต่ไม่สามารถบอกได้ตอนนี้

ด้าน นายอนุสรณ์ สิงห์สถิต ผู้ใหญ่หมู่ 7 กล่าวว่า ป่าแห่งนี้ชาวบ้านเรียกว่าป่าหนาม เพราะมีวัชพืชมีหนามเต็มพื้นที่ ชาวบ้านไม่ค่อยเดินเข้าไป เพราะไม่สะดวก แต่แปลกใจที่นายโด่ง เดินเข้ามาถึงจุดที่พบศพ

ขณะที่ เจ้าของร้านค้าในหมู่บ้าน เล่าว่า สองสามีภรรยาคู่นี้ จะมาซื้อเหล้าขาวที่ร้านเป็นประจำทุกวัน เพราะขาดไม่ได้บางครั้งมาปลุกซื้อเหล้าตอนที่ร้านปิดไปแล้ว

ส่วนกรณีที่มีคนสงสัยอาการของฝ่ายหญิงที่ใบหน้าปูดบวมเหมือนถูกทำร้ายนั้น ขอยืนยันว่าภรรยานายโด่ง”ช้ำทั้งปี” คือมีร่องรอยของการถูกทำร้าย หรือ ล้มเองเพราะเมา ไม่มีวันไหนที่ไม่เห็นใบหน้าปูดบวม

สาเหตุเพราะทะเลาะกับสามีบ้างจึงถูกชกใบหน้า หรือเมาแล้วล้มเองบ้าง แต่เวลาเป็นแผลฝ่ายหญิงมักจะชอบแกะทำให้เป็นแผลตลอดเวลา

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *