News

เรวัช พูดถึง โน้ส อุดม อีกครั้ง หลังดูเดี่ยวสเปเชียลจบ ยอมรับเขาไม่ได้ทำผิด

เป็นดราม่าร้อนระอุ สำหรับทอล์กโชว์ “เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” ของเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน โน้ส อุดม ที่ฉายแบบเต็มผ่านแอปสตรีมมิ่ง Netflix โดยในตอนหนึ่งได้พูดเกี่ยวกับเรื่อง ความพอเพียง ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

เรวัช พูดถึง โน้ส อุดม อีกครั้ง หลังดูเดี่ยวสเปเชียลจบ ยอมรับเขาไม่ได้ทำผิด

โดยเฉพาะ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่ได้ไลฟ์สดระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า

“ตนดูจบแล้ว รู้สึกได้เลยว่า เจตนาเขาไม่ดี เอามาดูหมิ่น เอามาล้อเล่นไม่ได้ เมื่อก่อนก็ดู ชอบดู แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงก็ไม่อยากฟังแล้ว ไม่ดูชาติกำเนิดตัวเอง ทะลึ่งไม่เข้าเรื่อง

เรามันชาวบ้าน ปากมันเสีย ไม่เข้าท่าเลย ตนมองว่ามันไม่ดี ก็ต้องบอกกันเตือนกัน มีมุขอื่นให้เล่นเยอะแยะ ไม่ควรเอามุขแบบนี้มาเล่น ตนไม่ได้ไปอคติกับคุณโน้ส แต่อย่าเอามาล้อเล่น ถ้าผมนั่งดูอยู่ด้วยนะวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวทีไม่ให้พูดจบ น่าถอดรองเท้าปาใส่หน้ามัน”

เรวัช พูดถึง โน้ส อุดม อีกครั้ง หลังดูเดี่ยวสเปเชียลจบ ยอมรับเขาไม่ได้ทำผิด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พ.ค. 2567 พล.ต.ท.เรวัช ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้งพูดถึงเรื่องดังกล่าว หลังจากได้ดูเดี่ยวสเปเชียลเต็มๆ โดยระบุว่า

“ตัวเขารู้อยู่แล้วว่า ถ้าพูดถึงเรื่องพอเพียงแล้วมันหมายถึงใคร ไปแขวะ จริงๆ แล้วเขาไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไร ไปฟังเต็มๆ แล้วไม่มีคำพูดอะไรที่เขาทำผิด และผิดกฎหมาย แต่ว่าเขารู้ตัวเขาเองอยู่แล้วว่า เจตนาภายในเขาต้องการจะแขวะใคร”

“ผมเองไม่ได้อยากจะไปลงการเมือง และไม่เชียร์พรรคการเมืองไหน แต่พอเขาพูดว่าพอเพียง แต่g-kไม่พอ มันก็ปรี๊ดขึ้นมาเลย ส่วนคำพูดอื่น ตลกอื่นเป็นเรื่องของเขาที่จะหาคอนเทนต์มาทำมาหากิน ผมก็ไม่ได้ไปโยง เพียงแต่อยากจะบอกเขาว่า ช่องทางทำมาหากินมีตั้งเยอะ ขอหน่อยได้ไหม มันมีเรื่องเล่นตั้งเยอะแยะ แต่ทำไมต้องเอาเรื่องนี้มาเล่นเท่านั้นเอง”

“ส่วนที่ผมบอกว่าถ้าไปนั่งดูแล้วจะขึ้นไปถีบ หรือไปขว้าง มันก็ได้แต่คิด คิดได้ พูดได้ แต่ทำไม่ได้ ใจมันไม่ได้หยาบช้าที่จะไปคิดอย่างนั้น ผมจะสู้แต่กับคนที่มันเป็นภัยต่อบ้านเมือง คนร้าย พวกค้ายา ตอนนี้สถานภาพผมก็เป็นคนแก่คนนึง ที่เกษียณอายุราชการมาแล้ว แต่ว่าผมเคารพนับถือของผม ใครจะมาก้าวล่วงดูหมิ่นดูแคลนผมไม่ยอม หรือผมอาจจะคิดผิดไปก็ได้ ใจคุณโน้สอาจจะไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ก็ได้ อาจจะพูดกลอนพาไปก็ได้ ผมก็กลอนพาไปเหมือนกัน ผมไม่ได้ไปดูถูกดูแคลนใคร ผมเจียมตัวผมเสมอว่าผมเป็นลูกชาวนา”

เรวัช พูดถึง โน้ส อุดม อีกครั้ง หลังดูเดี่ยวสเปเชียลจบ ยอมรับเขาไม่ได้ทำผิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *