News

3 ราศี ดวงเดือนเมษายน ดีเรื่องการงาน มีคำแนะนำ

และ 3 ราศี เมษายน ดวงดีมาก จะตกเป็นของราศีไหน และเรื่องที่ต้องระวังมีเรื่องอะไรบ้าง มีคำแนะนำอย่างไรในช่วงเดือนนี้ เรามีคำตอบให้ครบทุกคำถามเลยค่ะ โดย อาจารย์หมวยไพ่ทอง จะเป็นผู้ให้คำตอบนี้กับคุณ เริ่มกันที่ 3 ราศี ดวงเดือนเมษายน ดีเรื่องการงาน มีคำแนะนำ ไปดูกันเลย

3 ราศี ดวงดีมาก เป็นการสรุปดวงภาพรวมและอ้างอิงจากเหตุการณ์ 8 เมษานี้ ราหูทับอาทิตย์ สุริยุปราคาเต็มดวง เริ่มเวลา 22.42 น. แถมมีดาวแวะเวียนมารวมตัวกันราศีเจ้าภาพ คือ ราศีมีน และราศีกันย์ ก็จะว้าวุ่นสักหน่อยนะคะ ส่วนดวงแต่ละราศีจะเป็นยังไง ระวังเรื่องอะไร ดูเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ราศีกรกฎ ต้องระวังเรื่องการงาน ราศีกุมภ์ ระวังเรื่องเงินค่าใช้จ่ายมาจากหลายทางแบบไม่ได้นัดหมาย ราศีเมถุน ระวังเรื่องการติดต่อผสานงาน

3 ราศี ดวงเดือนเมษายน ดีเรื่องการงาน มีคำแนะนำ คือ ราศี…

1. ราศีกรกฏ

เรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องบางอย่างที่เราคิดว่าเคลียร์ไปได้แล้ว จบไปแล้วกลับเป็นยังไม่จบซะอย่างนั้น มีอะไรบางอย่างมากระตุ้น รื้อขึ้นมา และต้องแก้ไขใหม่ ทำงานใหม่ เสียเวลาไปอีก

เรื่องที่ดีของชาวกรกฎหลังกลางเดือนไปจะมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน บางครั้งการที่คุณแก้ปัญหาและช่วยคนอื่นจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณได้รับข่าวดีในครั้งนี้

แก้เคล็ดด้วยการ ทำบุญกับสัตว์

2. ราศีกุมภ์

เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องเงินค่าใช้จ่ายมาจากหลายทางแบบไม่ได้นัดหมาย ต้องระวังเรื่องหนี้สินให้มาก บางเรื่องที่ไม่ได้แผนไว้ก็จะมารวมด้วย เดือนนี้อาจจะช๊อตได้ถ้าไม่วางแผนให้ดี

เรื่องดีของชาวกุมภ์ เพื่อฝูงคอนเนคชั่นสามารถช่วยคุณได้ เค้าจะนำโอกาสดีๆ มาให้คุณ และคุณเองก็จะมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆ จากการแนะนำจากเพื่อนๆด้วยเช่นกัน

แก้เคล็ดด้วยกัน ทำบุญถวายสังฆทาน สร้างโบถส์วิหาร

3. ราศีเมถุน

เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องประสานกับคนมากหน้าหลายตา บางอย่างก็อาจจะทำให้ยุ่งยากเพราะคนแต่ละคนคิดไม่เหมือนกัน งานช่วงนี้มีเข้ามาเยอะแต่กำลังคนอาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นเรื่องนี้ต้องจัดการให้ดี ไม่งั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้

ข้อดีคือ ในขณะที่มีงานเข้ามาเยอะ ก็ยังถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ยังมีงานเข้ามา จงถือเวลานี้ในการพัฒนาและทำให้เต็มที่ เพื่อสร้างโอกาสที่ดีในอนาคต

แก้เคล็ดด้วยการถือศีล นั่งสมาธิ และทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน

ฝากติดตามหมวย ในช่องทางอื่นๆด้วยนะคะ
1. Facebook : Mouaygoldcard
2. IG : Mouaygoldcard
3. TikTok : Mouaygoldcard
4. Line : @mouaygoldcard
5. YouTube : Mouaygoldcard Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *