News

พบร่างกำนันคนดัง เสียชีวิตปริศนาพร้อมหนุ่มคนสนิท เพื่อนๆ ไว้อาลัยเศร้าเต็มโลกออนไลน์

เพื่อนๆ ในโลกออนไลน์กับโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับ กำนันคนดังบ้านโป่ง หลังจากทราบข่าวว่า เสียชีวิตกะทันหัน พร้อมคนสนิท ซึ่งเหตุการณ์นี้ทาง เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบคนหมดสติในรถยนต์ 2 คน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ

พบร่างกำนันคนดัง เสียชีวิตพร้อมหนุ่มคนสนิท เพื่อนๆ ไว้อาลัยเต็มโลกออนไลน์

ต่อมาทราบชื่อคือนายพงษ์ศักดิ์ บัวคำ หรือ กำนันหนึ่ง กำนัน ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมด้วย นายศุภเสฏฐ์ ศุภศักดิ์อนันต์ คนสนิท นอนหมดสติมีเลือดซึมออกมาที่บริเวณปากจมูก มือทั้ง 2 ข้างมีลักษณะเขียวคล้ำ อยู่ภายในรถยนต์ หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะเสียชีวิตอย่างปริศนาในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบขวดน้ำดื่ม และแก้วกาแฟอยู่ด้านหน้ารถ รวมไปถึงยารักษาโรคความดันจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บตัวอย่างส่งตรวจหาสารพิษปนเปื้อน รวมถึงเก็บตัวอย่างเลือดและชิ้นเนื้อส่งไปตรวจสอบด้วยเช่นกัน คาดว่าจะทราบผลตรวจประมาณ 1 เดือน

รวมถึงจะเร่งรวบรวมหลักฐาน ทั้งสิ่งของและคลิปกล้องวงจรปิดภายในรถยนต์ เพื่อตรวจสอบสถานที่ที่ทั้ง 2 คน เดินทางไปก่อนที่จะมาจอดรถเสียชีวิตบริเวณดังกล่าว

พบร่างกำนันคนดัง เสียชีวิตพร้อมหนุ่มคนสนิท เพื่อนๆ ไว้อาลัยเต็มโลกออนไลน์

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผู้กำกับการ สภ.บ้านโป่ง บอกว่า เกี่ยวกับคดีนี้ ญาติของผู้เสียชีวิตได้นำจดหมายสั่งลา ซึ่งยืนยันว่า เป็นลายมือของกำนันหนึ่ง มามอบให้กับพนักงานสอบสวน

โดยญาติระบุว่า พบจดหมายฉบับนี้ วางอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของกำนันหนึ่ง เนื้อหาในจดหมายเป็นการสั่งลา และมอบหมายในเรื่องการจัดพิธีศพ รวมถึงพินัยกรรมเกี่ยวกับทรัพย์สินและธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยได้ลงลายมือชื่อเป็นลายลักษณ์อักษร ระบุวันที่ 13 เมษายน 2567

จึงเชื่อได้ว่ากำนันหนึ่ง พร้อมคนสนิทได้วางแผนและเตรียมใจที่จะจบชีวิตพร้อมกัน สำหรับปมที่ทำให้ตัดสินใจ คาดว่าเกิดจากปัญหาด้านการเงิน

อย่างไรก็ตาม ส่วนเรื่องทางคดีเจ้าหน้าที่ยังคงต้องพิสูจน์ทราบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปว่า กำนันหนึ่งและคนสนิทมีสารพิษชนิดใดอยู่ในร่างกาย และใครเป็นผู้จัดหา ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในรถ ปรากฏว่าไม่ได้มีการบันทึกภาพใดๆ ไว้เลย

พบร่างกำนันคนดัง เสียชีวิตพร้อมหนุ่มคนสนิท เพื่อนๆ ไว้อาลัยเต็มโลกออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *