News

ผจก.ศรราม เปิดใจ นุ่น ดำดง ลาออกไปใช้เงิน ลั่นไม่มีนุ่น ศรราม น้ำเพชร ก็อยู่ได้

ผู้จัดการ “แบงค์ ศรราม” เปิดใจ “นุ่น ดำดง” ลาออกไปใช้เงิน ลั่น! ไม่มีนุ่น ลิเกคณะ ศรราม น้ำเพชร ก็อยู่ได้ ไม่มีผลกระทบใดกับงาน

หลังจากที่ลิเกสาวคนดัง ‘นุ่น เนตรชนก’ หรือ ‘นุ่น ดำดง’ ออกมาไลฟ์สดร่ำไห้เปิดใจ ประกาศลาออกจากคณะลิเก ‘ศรราม น้ำเพชร’ ระบายความในใจ สมาชิกในวงไม่มีใครคุยด้วย

นุ่น ดำดง ลาออกไปใช้เงิน

ล่าสุดวันนี้ 2 พ.ค. ข่าวสดบันเทิงต่อสายตรงไปยัง ‘จิมมี่’ ผู้จัดการส่วนตัวของ ‘แบงค์’ ศรราม น้ำเพชร ซึ่งได้เผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า

“ที่บอกไม่มีใครคุยกับเขา ซึ่งจริงๆ น้องเขาเป็นคนเงียบๆ อยู่แล้ว โดยนิสัยเขา อย่างลิเกยุ่งจะตาย ต่างคนต่างนั่งหลับเพื่อที่จะออกฉากต่อไป แต่พี่ว่าเขาอาจจะรู้สึกว่าหน้าที่บางอย่างเขาเปลี่ยนไป เขาไปทำงานรับงานนอกบางทีมา 5 ทุ่ม พอขึ้นแสดงดำดงเสร็จก็กลับเลย เขาอาจจะรู้สึกไปเองหรือเปล่า”

“แต่ในเรื่องที่พาดพิงลูกชาย(แบงค์ ศรราม) ว่าตำหนิเขา จริงๆ มันมีด้อมที่เขาไปจิ้นแบงค์กับนุ่น แล้วด้อมคนนี้ไปเม้นต์วิจารณ์ว่าน้องปอย บางทีแบงค์เล่นกับปอย แล้วปอยไม่ได้รู้เรื่องรู้ราว แบงค์เลยคุยในฐานะเพื่อนว่า นุ่น นุ่นดูด้อมนุ่นหน่อยนะมีด้อมไปว่าน้องปอยเขาแล้ว ประเด็นมีอยู่แค่นี้

แล้วเขาก็นอยว่าแบงค์ตำหนิเขา แล้วที่น้องแบงค์ไม่คุยกับเขาไม่จริง เพราะว่าไม่มีเวลาจะคุย เพราะวันๆ นึงแค่คิวก็แน่นมากแล้ว”

นุ่น ดำดง ลาออกไปใช้เงิน

“เอาจริงๆ ไม่มีอะไรเลยนะ ไม่มีผลกระทบต่องานลิเกเลย ตารางเหมือนเดิม เพราะคณะนี้เขามีความเป็นยูนิตี้ แล้วเขาก็มีหัวใจดวงเดียวกันอยู่แล้ว เพราะเขาโตมาด้วยกัน 20 ปี ชื่อเสียงลูกพี่ไม่เคยด่างพร้อย หัวใจหลักของคณะคือตัว แบงค์ ศรราม เอง เพราะฉะนั้นถึงไม่มีนุ่นก็ไม่ได้กระทบกับงานเลย

เจ้าภาพทุกคนเขาเข้าใจ บางคนก็บอกว่าก่อนจะมีดราม่าเรื่องลาออก ที่เขาเคยอยากจะให้เล่นเรื่อง สาปซ่อนรัก(ดำดง) เขามาขอเปลี่ยนให้เล่น หม่อมแม่แก้ว ให้ไปเล่นเรื่องอื่น เขาบอกว่าเล่นมาเบื่อแล้ว นุ่นเองก็เล่นไม่ตลกแล้ว เจ้าภาพโทรมาขอเปลี่ยนเรื่องเองตั้งเยอะ

เราไม่ได้อยากดราม่าเลยไม่ได้ออกสื่อ ถ้าออกไปปุ๊บความเสียหายมันเกิดกับนุ่นไง เจ้าภาพมาขอเปลี่ยนว่าไม่ให้เล่น สาปซ่อนรัก แล้ว เพราะว่ามันเบื่อแล้ว เล่นแล้วไม่ขำแล้ว นุ่นเขาไม่ใช่คนตลก”

นุ่น ดำดง ลาออกไปใช้เงิน

“จริงๆ แล้วตัวดำดง ถ้าพี่เป็นนุ่นนะหรือเป็นพ่อเป็นแม่เขาแล้วอยู่ใกล้ชิดเขาพี่จะบอกว่า นุ่นต้องออกมาบอกว่าที่มีนุ่นเนตรในวันนี้ นุ่นดำดงดังได้ในวันนี้ ต้องยกความดีความชอบให้แก่คณะศรราม น้ำเพชร อันดับที่หนึ่ง อันดับที่สอง คือต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ร่วมกันแสดง เพราะถ้าเอาดำดงโด่เด่อยู่คนเดียวบนเวที ถามหน่อยเถอะจะขำไหม ถ้าไม่มีน้องแบงค์กระซิบมุข ถ้าไม่มีเบลล์คอยขยี้มุข ก็คือเป็นทีม

แต่เขาไม่ได้คิดตรงจุดๆ นี้ ถ้าเขาคิดถึงจุดๆ นี้แล้วพูดแบบนี้นะ โคตรน่ารัก แล้วเขาก็จะไม่มีวันนี้ แต่พี่คิดในแง่ดีก็คือว่า เขาอาจจะอยากไปใช้ชีวิตแล้วก็ใช้เงินก็ได้ เพราะตอนนี้เงินเยอะแล้วไง ไม่ต้องซีเรียสอะไรเลย นุ่นเนตร ลาออกไปใช้เงิน จบ เพราะรีวิวเยอะเหลือเกินลาออกไปใช้เงินบ้าง คนเราทำงานมาก็ต้องใช้เงินป่ะ ก็ต้องซื้อความสุขให้ตัวเองบ้าง จริงๆ นุ่นไม่ต้องมานั่งดราม่าเลย ลาออกมาพักค่ะ ใช้เงิน จบๆ ไม่มีประเด็นอะไรเลยค่ะ”

วันที่นุ่นเดินไปลาออกเป็นยังไง? “เขาไม่เคยเดินไปลาออกเลย เขาใช้วิธีไลน์ แล้วก็โทรไปบอกแม่แก้ว ซึ่งการโทรไปบอกแม่แก้ว ก็น่าจะโทรหลังจากที่ไลฟ์บอกแฟนคลับแล้วด้วยว่าลาออก ซึ่งแม่แก้วอยู่งานศพ นุ่นก็โทรมาแม่แก้วท่านก็เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก

พี่ได้คุยกับแม่แก้วแล้วสนิทกันอยู่แล้ว เลยบอก อ้าว! มันเป็นอย่างนี้หรอแม่ แม่บอกเออมันคงเหนื่อยแหละลูก นุ่นโทรมาบอกแม่ว่า ‘ป้าแก้วหนูขอหยุด ไม่ได้มาเล่นแล้ว’ รู้ไหมว่าแม่แก้วตอบไปว่า ‘ไปดีนะลูก ขอให้โชคดี’ แม่แก้วก็อวยพรน้องนุ่นไปในฐานะผู้ใหญ่”

นุ่น ดำดง ลาออกไปใช้เงิน

“ไม่มีใครว่าเขานะ แม่แก้วก็อวยพรเขาไปทางโทรศัพท์ แต่ถามว่าด้วยความเป็นจริงด้วยความเป็นเด็กอ่ะ เขาควรเข้าไปบอกแม่แก้วตัวเป็นๆ ป่ะ ไม่ใช่โทรศัพท์มาบอกไหม

แต่ด้วยความป็นผู้ใหญ่และความน่ารักใจดีของแม่ แม่ก็อวยพรไป ไม่เป็นไร ขอให้โชคดี ทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จ แม่ก็อวยพรไป ถามว่าตรงไหนมีคอนฟิก ไม่มี อันนี้พี่กล้าพูดนะ พี่พูดได้เพราะพี่สื่อสารกับแม่แก้วตลอด เราเหมือนครอบครัว แล้วก็ไม่มีผลกระทบกับงานใดๆ”

“ฝากบอกเลยว่า ต่อให้ไม่มีนุ่นเนตรอยู่ก็ไม่ได้กระทบอะไรกับงานคณะศรราม เพราะหัวใจคณะยังอยู่ตลอดไปคือน้องแบงค์ ศรราม แล้วก็ไม่ได้มีประเด็นทะเลาะอะไรกันเลย จริงๆ อันนี้กล้ายืนยันจากพี่ เพราะไม่มีใครวงในสุดเท่าพี่แล้วนะ แต่พี่ไม่ชอบออกมานั่งไลฟ์เท่านั้นเอง”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *