News

หนุ่มควงแฟนเข้ารีสอร์ต เปิดห้องเบอร์ 4 จ๊ะเอ๊แฟนเก่าอยู่ข้างห้อง ถูกปืนตบ

หนุ่มพาแฟนสาว เข้ารีสอร์ต เปิดห้องเบอร์ 4 จ๊ะเอ๊แฟนเก่าอยู่ห้องเบอร์ 5 ฉุนจัด เดินมาเคาะห้องถาม “เป็นแฟนใหม่หรือไม่” ก่อนพาพวกบุกปืนตบเย็บ 4เข็ม สาวแฉอดีต

วันที่ 2 พ.ค.2567 นายสุริยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี พร้อมด้วย น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

หลังจากกลางดึกที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชายประมาณ 8 คน หนึ่งในนั้นจำได้ชื่อ นายจุ่น ชาว ต.ท่าเรือ อ.สตึก บุกเข้าไปที่ห้องพักเบอร์ 4 รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สตึก แล้วบุกเข้าไปในห้อง ใช้ปืนหลายกระบอกรุมตบจนได้รับบาดเจ็บหัวแตกเย็บ 4 เข็ม อยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

หนุ่มพาแฟนสาว เข้ารีสอร์ต เปิดห้องเบอร์ 4 จ๊ะเอ๊แฟนเก่าอยู่ห้องเบอร์ 5 ฉุนจัด เดินมาเคาะห้องถาม "เป็นแฟนใหม่หรือไม่" ก่อนพาพวกบุกปืนตบเย็บ 4เข็ม สาวแฉอดีต

จากการสอบถาม นายปรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี เจ้าของรีสอร์ต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีชาย 2 คน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 5 พักได้ 2 วันแล้ว ต่อมาค่ำวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา มีหนุ่มสาวสองคนเข้ามาเปิดห้องเบอร์ 4 ตนก็เปิดให้ตามปกติ จนกระทั่งมีหญิงสาววิ่งมาบอกว่า โดนทำร้ายขอให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรกัน

ด้าน นายสุริยา กล่าวว่า ตนกับแฟนสาวมาพักที่ห้องตามปกติ หลังจากนั้นมีวัยรุ่นพักอยู่ข้างห้องมาเคาะประตูห้อง เมื่อตนเปิดประตูมาวัยรุ่นถามว่า “ชื่อบอยหรือไม่ เป็นแฟนใหม่หรือไม่” ตนตอบว่าใช่ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นเริ่มขับรถมาที่ห้องเบอร์ 5 หลายคน แล้วมาเคาะประตูห้อง มาขอบุหรี่สูบบ้าง เข้ามาถามนั่นนี่รวมแล้วประมาณ 6 ครั้ง

นายสุริยา กล่าวต่อว่า ครั้งล่าสุดมาเคาะพยายามจะกระชากตนออกจากห้อง จึงพยายามผลักวัยรุ่นให้ออกไป แต่กลุ่มวัยรุ่นดันเข้ามาในห้อง จากนั้นแต่ละคนซึ่งมีอาวุธปืนทุกคน เอาปืนมาตบหน้าและหัว จนหัวแตกดังกล่าว ทั้งหมดไม่ได้ติดใจเพราะถือว่าดวงซวย

ขณะที่ น.ส.บี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนคบหาเป็นแฟนกับนายจุ่น คนที่ใช้ปืนตบแฟน ต่อมานายจุ่นโดนคดีอาวุธปืนและยาเสพติด ศาลสั่งจำคุกกว่า 2 ปี และเมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ตนได้คบหากับนายสุริยา เป็นแฟนคนใหม่ มารู้อีกทีว่าแฟนเก่าออกจากเรือนจำมาเมื่อเดือนธ.ค.66 พยายามให้คนทักมาแต่ไม่ได้สนใจ เพราะมีแฟนใหม่แล้ว

น.ส.บี กล่าวยอมรับว่า เป็นเหตุบังเอิญที่มาเจอกับแฟนเก่าที่ต้องพักห้องติดกันแบบนี้ ถ้ารู้จะไม่มาเด็ดขาด แต่ก็อยากจะให้ตำรวจติดตามแฟนเก่ามาดำเนินคดี เพราะบ้านเมืองมีขื่อมีแป ทั้งนี้ ตำรวจกำลังเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งตอนนี้กำลังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *