News

เป้ย เปิดใจครั้งแรกความสัมพันธ์สามี ครั้งนี้ไม่มีน้ำตา ผ่านอะไรมาเยอะ “เป้ยวันนี้ไม่ใช่เป้ยวันก่อน”

เป้ย เปิดใจครั้งแรกความสัมพันธ์สามี ครั้งนี้ไม่มีน้ำตา “เป้ยวันนี้ไม่ใช่เป้ยเมื่อวันก่อน” ผ่านอะไรมาเยอะ ขอคิดถึงลูกๆ ให้มากขึ้น ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน เราเจรจากันได้

เมื่อวันที่ 12 พ.ค.67 ดาราสาว เป้ย ปานวาด เปิดใจครั้งแรก หลังมีคนตาดีสังเกตเห็นได้อันฟอลไอจี ป๊อป นิธิ สามี และลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี

เป้ย ปานวาด เปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของเป้ยคนเดียว เพราะมีเรื่องบุคคลที่ 2 และบุคคลที่ 3 จึงไม่อยากให้ใครได้รับผลกระทบ รวมถึงลูกๆ เป้ยเองด้วย ถ้าไม่ตอบอะไรไปขอให้เข้าใจด้วย

เมื่อถามมีข่าวว่าเลิกติดตามไอจีสามี เป้ย กล่าวว่า ไม่ได้เลิกติดตาม แต่เรียกว่าบล็อก เหตุผลที่บล็อกเพราะต้องการดูแลจิตใจเรา ไม่ได้เตือนใคร เราต้องเอาจิตใจเราเป็นสำคัญ คำว่าบล็อกทุกคนก็คงจะรู้อยู่แล้ว ก่อนบล็อกก็คิดดีแล้วที่บล็อก ทุกอย่างขึ้นกับกระบวนการและผ่านเวลา รวมถึงเหตุการณ์ ก่อนบล็อกก็ไม่ได้คุยกัน ส่วนเรื่องสถานะขอไม่ตอบ

เมื่อถามกระแสข่าวเรื่องมือที่ 3 มีผู้หญิงไปพูดกับเพื่อนว่ามีความสัมพันธ์กับสามีของเป้ย จริงหรือไม่ เป้ยยิ้มหวานและไม่ตอบคำถามนี้ เพราะถ้าตอบไปจะไปกระทบกับคนอื่นด้วย ไม่ใช่เป้ยคนเดียว เราผ่านอะไรมาเยอะ เป้ยวันนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน พูดได้แค่นี้

“ทุกคนคงรู้ว่าทุกวันนี้ทำไมเป้ยเป็นแบบนี้ การตัดสินตอนนี้คิดถึงลูกล้วนๆ ส่วนเรื่องบล็อกสามี เป็นความรู้สึกของเราเอง ที่ต้องการดูแลจิตใจตัวเอง ส่วนเรื่องอื่นในบ้านในฐานะแม่ล้วนๆ เรื่องนี้ผ่านมาสักพักใหญ่แล้ว โดยเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง้อหรืองอนแล้ว” เป้ยกล่าว

“เราคุยกันก่อนหน้านี้แล้ว เป้ยเป็นคนหนึ่งที่เคยเจอกับปัญหาพวกนี้ ฉะนั้นคนเรา 1 2 3 ไม่ได้แล้ว ดังนั้นระยะทำใจคงเป็นที่เจอตั้งแต่ครั้งแรก ตอนนี้ไม่ใช่เราแข็งแรง เราก็มีความรู้สึก แต่ต้องคิดถึงลูก ตอนนี้เป็นเรื่องภายในบ้าน อยากให้ลูกได้รับผลกระทบน้อยที่สุด” เป้ยกล่าว

เมื่อถามว่าการตัดสินใจของเป้ย ตอนนี้ถือว่าสิ้นสุดแล้วหรือไม่ เป้ย กล่าวว่า ขอไม่ตอบ

เมื่อถามว่ามีใครพยายามเป็นกาวใจให้หรือไม่ เป้ย กล่าวว่า ทั้งหมดอาจไม่ได้รุนแรงอย่างที่เป็นข่าว แต่ว่าทุกอย่างสามารถคุยกันได้ เป้ยกับคุณป๊อบสามารถคุยกันได้ และตกลงกันได้ เราคุยกันด้วยดี เราไม่ได้ทะเลาะกัน เราเจรจากันได้ โดยผ่านการคุยมาบ้างแล้ว

“ตอนนี้เป้ยมีความสุขและแข็งแรงดี ขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนนี้เป้ยหาเงินเลี้ยงลูกอยู่ จากนี้ขายอะไรช่วยเป้ยด้วย ตอนนี้จะลุยมากขึ้น ทำงานมากขึ้น”

“ครั้งนี้ไม่มีน้ำตา เพราะผ่านมาเยอะมากแล้ว เป้ยวันนี้ไม่ใช่เป้ยเมื่อวันก่อน เราได้เรียนรู้มากขึ้น” เป้ยกล่าว

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *