News

ต้องมีม็อบใหญ่ถึงจะได้! ‘หมอปลาย’ ชี้นายกคนต่อไป ตัวย่อ ‘P’

ชี้นายกคนต่อไป! ตัวย่อ ตัว P
‘หมอปลาย’ ลั่นพรรคอันดับ 2 หมดสิทธิ์ ต้องมีม็อบใหญ่ถึงจะได้นายกคนี้

อมรินทร์ทีวี สัมภาษณ์ หมอปลาย พรายกระซิบ ถึงประเด็นนายกคนที่ 30 โดยบอกว่า เท่าที่เห็นเป็นคนที่มีสี บ่าแข็ง ไม่ใช่นักธุรกิจ

BN3rD.md.jpg

BNVOQ.md.jpg

 

ซึ่งคนที่หมอปลายมองเห็นในตอนนี้ เขาเป็นคนอะลุ้มอล่วย ทุกคนซูฮก เพราะฉะนั้น ถ้าคนนี้ขึ้นมาเป็นนายก นักการเมืองแฮปปี้ แต่ประชาชนก้ำกึ่ง เพราะรวยกระจุก จนกระจาย

กระทบเศรษฐกิจหนักๆ ไม่น่ามาจากพรรคอันดับสอง น่าจะเหมือนเดิมว่าพรรคอันดับสองก็ไม่รู้จะเอาใครขึ้น คนนั้นก็ไม่ยอม แต่พรรคอันดับ 3 อันดับ 4 เขาคิดว่าเหมาะสม เขาส่งขึ้นมา

คิดว่าทุกคนเคารพได้ เป็นลักษณะแบบนั้นมากกว่า ตัวย่อคือตัว พ. หรือตัว P แนวๆ นี้

BN2fF.md.jpg

แต่กว่าจะรู้ว่านายกเป็นใคร อาจต้องรอถึงช่วงปลายปี แต่จะมีช่วงก่อนปลายปี จะมีคนที่ขึ้นมาก่อน เพื่อทำให้ประเทศชาติสงบ เขาจะใช้คำนี้ ซึ่งคำนี้มันจะทำให้มีความรุนแรงหนักกว่าเดิม

ในช่วงเดือนสิงหาคมน่าจะมีการประกาศว่าใครจะเป็นแคนดิเดต แต่ละรายชื่อที่ขึ้นมามันมีความไม่เหมาะสม ทำให้ประชาชนจำเป็นต้องจัดการ อันนี้คือชนวนเตรียมตัวสู้กันเต็มที่ มีม็อบแน่นอน

ความรุนแรงจะอยู่ช่วงกันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน 3 เดือนนี้จะหนักๆ ซึ่งมันจะไม่ใช่คนไทย จะมีนักข่าวต่างชาติเข้ามาร่วมด้วย ยิ่งทำให้รุนแรงหนักมาก

เนื่องจากการเป็นประชาธิปไตยแบบสุดโต่ง ส่วนอีกปัญหาหนึ่งคือเกิดจากกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิง ตนเข้าใจสำหรับคนที่ผิดหวัง และอยากเปลี่ยนประเทศ ประชาชนก็ต้องอยู่ให้ได้ในทุกวิกฤต

หมอปลาย บอกอีกว่า ต่างชาติเขามองแล้วว่าประเทศเรามันอันตราย มันมีปัญหาที่เขาไม่รู้ว่ามาถึงแล้วเขาจะขึ้นเครื่องบินกลับได้ไหม คิดว่ามันน่ากลัว และขอร้องว่าอย่าทำให้เกิด มีเค้าโครงว่ามันจะเกิด

เพราะบริเวณตึกใหญ่ แหล่งรวมต่างชาติมาทำงาน ตรงนั้นจะโดน สี่แยกใหญ่ รวมถึงการคมนาคม เรียกว่า 2-3 เดือนที่จะถึงอาจจะมีอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น ถ้าผ่านช่วงนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้น ปีหน้าทุกคนจะปรับตัวได้ ทุกอย่างจะลงล็อก ฟ้าจะเริ่มสว่างอีกครั้ง

หมอปลายยังพูดถึง นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พูดแล้วก็กลุ้มใจ ใช้คำว่าหมดหวัง และเสียดายทุกอย่าง ตอนนี้ทั้งฝั่ง คุณพิธาและเพื่อไทย เครียดทั้งสองฝ่าย

บอกตรงๆ เลยว่าถึงแม้เพื่อไทยและก้าวไกลจะบอกว่าเขาจับมือกันแน่น แต่มันจับไม่ได้ สรุปคือ เพื่อไทย ก้าวไกล ต้องแยกกันอยู่แล้ว ย้ำว่าอยู่ที่เขาจะมองว่าเพื่อประเทศชาติไหม

ตัวคุณพิธาจะยังวนเวียนอยู่ในการเมือง และอยากให้วนเวียน ดวงเขาจากข้างล่างได้เป็นนายกคนที่ 30 เรียบร้อยแล้ว

แต่ดวงบนโลกมนุษย์ด้วยกฎหมายมันยังไม่ได้ ตนก็เสียใจ ซึ่งดวงเขามีโอกาสหนึ่งครั้ง แสดงว่าอาจจะไม่ได้เป็นนายกอีกแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *