News

“จ๊ะ อาร์สยาม” เปิดศึก “ตั๊กแตน” บ่ายสามพร้อมแถลงให้เคลียร์ๆ พร้อมหลักฐาน ลั่นไม่ใช่คนพูดลอยๆ

หลังจากที่เกิดกระแสดรามานักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” ออกมาโพสต์ฟาดยาวเหยียด พูดถึง “กะเทยรักเพื่อนที่เป็นนักร้องลูกทุ่งคนนึง” แล้วก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย หลายคนก็ตีความไปว่าเป็นคู่ “เอม วิทวัส” และ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ไปแล้วเรียบร้อย โดยสาว ตั๊กแตน ได้โพสต์ไว้ว่า

“มีกะเทยรักเพื่อนที่เป็นนักร้องลูกทุ่งคนนึง รักเพื่อนแบบไม่ลืมหูลืมตา รักแบบฉุดกันลงเหว เพื่ิอนมีความคิดเลวๆ กระทำกับรุ่นพี่แบบเชี่ยๆ แทนที่จะดูเหตุผล ว่าเกิดอะไร ทำไม เพราะอะไร แต่กลับเข้าข้างเพื่อนแบบหลับหูหลับตา ไม่สนว่าเพื่อนจะผิดหรือถูก แล้วเธอก็ด่าอีกฝั่งลับหลังอย่างสนุกปาก แตนจะบอกอะไรให้นะ แตนก็มีเพื่อนและทีมงานที่เป็นกะเทยเยอะมาก แต่ไม่มีใครทำนิสัยต่ำๆความคิดต่ำๆแบบกะเทยที่เป็นเพื่อนนักร้องคนนี้เลย ส่วนใหญกระเทยเค้าจะมีภาวะความเป็นผู้ใหญ่สูง น่ารัก สู้ชีวิต กตัญญู อ่อนน้อมถ่อมตน และที่สำคัญมีจิตใต้สำนึกและอ่อนโยน ไม่เป็นแบบนี้นะ เพราะฉะนั้นกะเทยที่เป็นแบบนี้ก็มีคงแค่เธอ พี่จะไม่เหมารวมทั้งประเทศ พี่จะรอดูนะ ว่าเพื่อนรักของเธอจะรักเธอยาวนานแค่ใหน คิดใหม่ทำใหม่ยังไม่สายเด้อ หรือจะยกย่องเฉพาะกลุ่มตัวเองที่ความคิดอยู่แต่ในกะลาก็ตามใจ ค.ว.ย.หน่อยมั้ย? (คิด วิเคราะห์ แยกแยะ) ดังได้ ก็ดับได้ อย่าผยอง จองหอง ระวังเหอะเพื่อนรักจะลากลงคุกด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือน!!

#พี่อยู่วงการมา20ปีไม่เคยมีปัญหากะใครนะ”

จากนั้นฝั่งของ “จ๊ะ” ก็ได้ออกมาชี้แจงกับเพจคนลูกทุ่ง ยืนยันว่าไม่ใช่ตนกับเอม วิทวัสแน่นอน พร้อมรีโพสต์ข่าวดังกล่าว ยืนยันว่า “จบนะคะ อักษรย่อ จ อ ไม่ได้ทะเลาะกับใครค่ะ ส่วนเรื่องแชตลับ ใครมีส่งมาเลย เพราะเจ้าตัวเอมเองก็ไม่เคยพูดถึงพี่เขาเลยค่ะ ไม่เคยเจอกันด้วย อย่าโยง อย่าพิมพ์สนุกกันไปค่ะ คนโดนโยงไม่สนุกด้วยจ้า”

ทางด้าน “เอม วิทวัส” ก็เช่นกัน มีการรีโพสต์ข่าว และพิมพ์ข้อความเชิงตัดพ้อว่า “จบบ อะไรก็กู โยงไปด่ากันสนุกปาก กูไปทำอะไรให้ อยู่เฉยๆ ก็โดนโยง เกลียดไรนักหนา”

ล่าสุดวันนี้สาว “ตั๊กแตน” ก็ได้มาโพสต์ล่าสุดเช่นกัน บอกว่าถ้าอีกฝ่ายไม่ออกมายอมรับ ก็แสดงว่าไม่อยากมีปัญหากับตนแล้ว

“มีหลายคนเรียกร้องให้แตนออกมาพูดตอบกลับ…..

… (ได้ค่ะ )

เมื่อวาน แตนถือว่าแตนได้โพสต์ตักเตือนคนๆ นั้นไปแล้ว และ หลังจากที่แตนโพสต์ไป ก็ไม่ได้มีการพูดยอมรับ ว่าเป็นฉันเองค่ะ

สิ่งต่างๆ เหล่านี้มันก็เป็นการบอกได้ชัดเจนอยู่แล้วว่า เขาคงไม่ได้อยากมีปัญหากับแตนแล้ว เพราะฉะนั้นแตนก็จะจบเรื่องนี้โดยไม่เอ่ยชื่อว่าเขาเป็นใคร เพราะเขาอาจจะเข้าใจอะไรมากขึ้นและเขาอาจเปลี่ยนความคิดแล้วก็เป็นไปได้ การให้โอกาสเป็นสิ่งสำคัญ เพราะตัวแตนเองก็มีทุกมุมเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้มุมไหนกับใคร ถึงแม้ว่าแตนไม่ได้เรียนการแสดงมาโดยตรง แต่ถ้าจะให้แตนแสดงกลับ !! แตนก็คิดว่าแตนทำได้ดีไม่แพ้ใครแน่นอนในด้านการเป็นนักแสดง !! และถ้าหลังจากนี้คนกลุ่มนี้ยังมีเหตุการณ์แบบนี้ ทำแบบนี้ ให้แตนได้เห็นหรือให้แตนรู้สึกอีก รอบหน้าคงไม่แค่พูดลอยๆ แล้ว

#ร้ายสุดคือต้นเหตุนะคะไม่ใช่ปลายเหตุถ้าใครไม่เข้าใจให้ไปย้อนดูโพสต์เก่าของแตนและทีมงานช่วงเดือนเมษาพฤษภา #ขอบคุณทุกการซัปพอร์ตจากทุกคนนะคะ”

ต่อมา จ๊ะ ก็ไม่รอช้า โพสต์ประกาศทันที พร้อมแถลงบ่ายสามวันนี้ ฟาดคนไม่พูด ไม่ได้แปลว่าเป็นคนผิด ไม่ได้แปลว่าเป็นคนยอม แต่ถ้าอยากให้พูด เดี๋ยวพูดเลย พูดทั้งทีต้องมีหลักฐานพร้อมเผยอีกว่า ขับรถกลับกรุงเทพแป๊บ บ่ายสามเจอกันค่ะ ชัดเจน ไม่โพสต์ลอยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *