News

พ่อทาสยา ส่งลูกสาว9ขวบ-ลูกชาย7ขวบ บำเรอกาม แลกยาบ้ามาเสพฟรีๆ

ร้อง “ปวีณา” พ่อทาสยาส่งลูกสาว 9 ขวบ และลูกชาย 7 ขวบ ไปบำเรอกาม เกย์เอเย่นต์ยาบ้า แลกกับการได้ยาบ้ามาเสพฟรีๆ

วันที่ 24 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านแจ้งร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาว่า มีพ่อทาสยาส่งลูกสาว 9 ขวบ และลูกชาย 7 ขวบ ไปบำเรอกาม “เกย์วิตถาร” เอเย่นต์ยาบ้า แลกกับการได้ยาบ้ามาเสพฟรี ๆ เด็กถูกกักขังอยู่แต่ในบ้านนานร่วมเดือน ปวีณา ประสาน ผกก.สภ.บ่อผุด กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ช่วยเด็กสองพี่น้องออกจากขุมนรก

ตร.เข้าจับกุมแล้ววันนี้พร้อมของกลางยาบ้า 150 เม็ด แจ้งข้อหา ครอบครองเพื่อจำหน่าย พรุ่งนี้สอบสหวิชาชีพเด็กก่อนแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ข่มขืนกระทำชำเรา กักขังหน่วงเหนี่ยว ส่วนพ่อทาสยาโดนดำเนินคดีด้วย

นางปวีณา เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากพลเมืองดีร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่าเด็กชาย-หญิง 2 พี่น้อง เด็กหญิงอายุ 9 ขวบ และด.ช.อายุ 7 ขวบ ถูกพ่อติดยาเสพติดเอาไปฝากเลี้ยงไว้กับนายจี้ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี เกย์เอเย่นต์ค้ายาบ้า เพื่อแลกกับการได้ยาบ้าไปเสพฟรี ๆ ขณะที่บ้านของนายจี้ก็มีคนติดยาเสพติดเข้าออก เพื่อซื้อยาเสพติดไม่ขาดสาย ซึ่งเด็กถูกกักขังให้อยู่แต่ในบ้านนานร่วมเดือนแล้ว

วันก่อนทาง ด.ญ. 9 ขวบ หนีออกจากบ้านนายจี้มาพบกับพลเมืองดี โดยเด็กบอกว่าตัวเองกับน้องชาย 7 ขวบ ถูกนายจี้ล่วงละเมิดทางเพศ ยายเด็กรับเด็กหญิงมาอยู่ด้วย และพยายามไปขอรับหลานชายกลับมาดูแลเอง แต่ก็ถูกนายจี้ปฏิเสธ ส่วนพ่อเด็กตกเป็นทาสยาเสพติดก็ไม่กล้าที่จะไปเอาลูกคืนจากนายจี้ เพราะเกรงจะไม่ได้ยาบ้ามาเสพอีก ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือเด็กพี่น้อง 2 คนให้พ้นจากเหยื่อกามของเกย์รายนี้ด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.เด่นดวง ทองศรีสุข ผกก.สภ.บ่อผุด นางสาวชลลดา ชนะศรีรัตนกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนางจารุณี รัตนจินดา หัวหน้าหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำกำลังตำรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ลงพื้นที่บ้านนายจี้ เพื่อช่วยเหลือเด็กทันที

จากการตรวจสอบภายในบ้านพบ นายจี้ กำลังนอนอยู่กับด.ช. 7 ขวบ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ จึงช่วยเหลือ ด.ช. ออกมาเข้ารับการคุ้มครองสวัสดิภาพ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจค้นพบยาบ้า 150 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในห้องนอนก่อนจะควบคุมตัวนายจี้มาสอบสวน แจ้งข้อหาครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่ายส่งดำเนินคดี

พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ควบคุมตัวพ่อเด็กทั้งสองคนมาทำการตรวจปัสสาวะโดยพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย และพ่อเด็กก็ยอมรับว่าเสพยาบ้าจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวนก่อนจะส่งตัวไปบำบัด โดยสอบสวนในประเด็นที่ส่งให้ลูกน้อยทั้ง 2 คน ไปเป็นเหยื่อกามของเอเย่นต์ยาเสพติดเพื่อแลกกับยาบ้า ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดี

ในส่วนของนายจี้ที่มีการล่วงละเมิดทางเพศ เบื้องต้นเด็กทั้งสองคนได้เล่าให้พลเมืองดีและยายฟังชัดเจน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเด็กทั้งสองคนไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะมีการสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 25 เม.ย.นี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายจี้ต่อไป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *