News

เปิดที่มา ยันต์ลาบูบู้ ลงคาถาถูกต้อง ไม่สักให้มั่วซั่ว ดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์

เปิดที่มา ยันต์ลาบูบู้ แชร์ว่อนโซเชียล อาจารย์แอม ดัน เป็นซอฟต์พาวเวอร์ เรียกทรัพย์ เมตตา มหานิยม ลูกศิษย์แห่ต่อคิวเพียบ ไม่ใช่ว่าจะสักให้มั่วซั่ว

จากกรณีคลิปที่เป็นกระแสวิพากวิจารย์ในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า “ajarnamsri6599” ซึ่งเป็นช่องของ อาจารย์แอม ศรีพรหมญาณ คุ้มเศรษฐีหมื่นยันต์ สำนักสักยันต์อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ ได้แชร์ลายสักที่เป็นรูปลาบูบู้ ที่แขน พร้อมลงยันต์รอบ ๆ จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 พ.ค.2567 อาจารย์แอม ศรีพรหมญาณ คุ้มเศรษฐีหมื่นยันต์ เปิดเผยกับ ‘ข่าวสดออนไลน์‘ ว่า จริง ๆ แล้วคนที่สักเป็นน้องสาวของอาจารย์เอง ซึ่งที่บ้านคลั่งไคล้การจุ่มกล่องสุ่มมาก ๆ ทั้งลูกสาว 2 คนของตน ก็ชอบมาก ๆ เวลาไปช้อปปิ้งเขาก็มักจะพูดถึงกล่องสุ่มตลอดเวลา ที่บ้านของตนจึงมีกล่องสุ่มเยอะมากทุกรุ่นทุกแบบเต็มไปหมด

จนพ่อของเขา อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ เจ้าของสำนักสักยันต์อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ สามีของตน ก็เลยออกแบบวาดรูปยันต์ลาบูบู้ขึ้นมา ซึ่งอาจารย์สีหราชเองก็ไม่เคยเห็นตัวจริง ดูตามติ๊กต็อกตามรูปต่าง ๆ ที่ลูกสาวเปิดให้ดู แล้วก็บอกกับลูกว่าต้องมีเงินก่อนถึงจะไปซื้อได้ ถึงได้ออกมาเป็นลายยันต์นี้

เปิดที่มา ยันต์ลาบูบู้ แชร์ว่อนโซเชียล อาจารย์แอม ดัน เป็นซอฟต์พาวเวอร์ เรียกทรัพย์ เมตตา มหานิยม ลูกศิษย์แห่ต่อคิวเพียบ ไม่ใช่ว่าจะสักให้มั่วซั่ว

โดยวันนั้นน้องสาวของตนมาช่วยเลี้ยงหลาน และน้องสาวของตนก็ชอบลาบูบู้มากเช่นเดียวกัน ก็เลยได้สักยันต์ตามลายนั้นเลย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ลงสีต้องนัดมาลงสีอีกครั้ง

ซึ่งยันต์ลาบูบู้ที่อาจารย์สีหราชออกแบบเป็นยันต์ที่ลงคาถาถูกต้อง เพราะอาจารย์สีหราชมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้อยู่แล้ว และยันต์นี้จะเน้นในทางเมตตาค้าขาย มหานิยม ธุรกิจ โภคทรัพย์ อาจารย์สีหราชก็คิดว่าลูกมาขอเงินไปซื้อ หรือคนที่จะมีเงินเท่านั้นถึงจะไปซื้อลาบูบู้ได้ ก็เลยเขียนยันต์ไปในสายโภคทรัพย์เมตตา

อาจารย์แอม กล่าวต่อว่า ยังไม่เคยสักลายนี้ให้ใคร น้องสาวเป็นคนแรก ซึ่งก็มีคนทักมาถามเยอะมองว่าเป็นเรื่องตลกบ้างอะไรบ้าง แต่ตนไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะพุทธคุณเขียนถูกต้อง และเชื่อในสิ่งที่สัก คิดดี ทำดี พูดดี ไม่ได้เป็นบุคคลที่ทำความเสื่อมเสียอะไร

การสักก็อยู่ที่ความเชื่อความศรัทธา แต่จริง ๆ แล้วจะสักยันต์ตามฐานดวงเป็นหลัก ยันต์นี้เป็นยันต์ครอบครัว เป็นยันต์ที่ลูกสาวอยากได้ และหาใครสักให้ไม่ได้ก็เลยทำขำ ๆ กันในครอบครัว

ส่วนคนอื่น ๆ ที่อยากสักแบบนี้ก็สามารถสักให้ได้แต่ต้องมีพุทธคุณที่ถูกต้อง แต่จะแนะนำก่อนไม่ใช่ว่าสักให้ได้ทุกคน อันนี้เป็นยันต์ที่ครอบครัวสักขึ้นมาเอง ถ้าลูกศิษย์ที่ศรัทธาอยู่แล้วจะรู้ว่าตนสักเฉพาะยันต์ตามดวงชะตา จะมีการตรวจสอบยันต์ที่ตรงตามดวงชะตาก่อนสัก ไม่ได้คิดจะสักอะไรก็สักไปเลย ไม่ได้เกาะกระแสอะไรอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม อาจารย์เชื่อว่าคนที่มองด้านลบส่วนมากไม่ได้รู้จักตัวตนเรา เราจะไม่เสียเวลาอธิบายและจะบอกว่าการสักแบบนี้มันอยู่ที่ความชอบ ไม่ว่าตัวการ์ตูนอะไรก็สามารถสักได้ แค่เอามาใส่อักขระยันต์เพิ่มเติม

อยากให้มองอีกมุมหนึ่งว่าจริง ๆ แล้วยันต์ไทยสามารถเป็นซอฟต์พาวเวอร์ได้ ถ้านำไปใช้ในทางที่ถูกต้อง และนำไปใช้ในบุคคลที่คู่ควร ไม่ใช่ว่าจะสักให้มั่วซั่ว ก่อนจะโพสต์หรือมีความคิดในเชิงลบ ควรจะรู้จักตัวคนนั้นก่อน ตนไม่ได้ใช้กระแสตรงนี้เพื่อที่จะดันตัวเองให้ดังอยู่แล้ว

@ajarnamsri6599

ลาบู ลาบู..ลาบู้ลาบู้ววว📌 คลั่งรักไม่ไหว รอบนี้ไม่ต้องรอจุ่มลุ้นว่าจะได้Secretมั้ย 😅เอาแบบติดตัวไปด้วยกันแบบนี้ ของแทร่!! ยันต์ที่ใครมีแล้วต้องมาหา มานิยม ต้องตามหาเป็นที่สุด #งดดราม่า เพราะว่าไม่มีเวลาใส่ใจคนที่ด้อยค่ายันต์ไทย #ยันต์ไทยต้องเป็นSoftpower #พุทธคุณมาหาคนนิยม #มีบู้ไว้อุ่นใจ ไม่ต้องพกตัวใหญ่ๆ ไปไหนไปกันเล้ยย #ยันต์ลาบูบู้นะมหานิยม #ลาบูบู้ #ยันต์มหานิยม #ลิซ่าถือลาบูบู้ #ยันต์ไทยติดกระแส #ยันต์มหาเสน่ห์ #ยันต์ลาบูบู้ #อาจารย์สีหราชหมื่นยันต์

♬ original sound – อ่ะจิ้มน้ำจุ้ม อ่ะจุ้มน้ำจิ้ม – อ่ะจิ้มน้ำจุ้ม อ่ะจุ้มน้ำจิ้ม

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *