News

พบรักจากแอพฯ ภรรยา จอห์น วิค เปิดใจ สามีขอบคุณคนไทยต้อนรับ เตรียมบินกลับเยอรมัน

พบรักจากแอพฯหาคู่ ภรรยา เผยที่มา จอห์น วิค หรือ พี่วุ้นเส้น สามีเปิดใจคลิปโด่งดังขายกาแฟ-ปลาหมึกย่าง แห่ดู 4 ล้านวิว สามีขอบคุณคนไทยต้อนรับ เตรียมบินกลับเยอรมัน

วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 จากกรณีโซเชียลแห่ดูคลิปและ TikTok จอห์น วิค เลิกฆ่าคน มาขายกาแฟ-ปลาหมึกย่าง โลกออนไลน์ข้องใจ ใช่จริงๆใช่ไหม ยอดวิวพุ่งเป็นล้าน

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า tuktiklife โพสต์คลิปชายคนหนึ่งที่มีรูปร่าง และลักษณะคล้าย คีอานู รีฟส์ ในบท จอห์น วิค ทำกิจกรรมต่างๆ ทั้ง ล้างจาน ขายปลาหมึกย่าง ขายกาแฟ

ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ต่างสงสัยว่า ชายคนดังกล่าว ใช่ จอห์น วิค ตัวจริงหรือไม่ ขณะที่ผู้โพสต์ไม่ได้ระบุข้อมูลแต่อย่างใด โดยเขียนแคปชั่นในแต่ละกิจกรรมที่ชายคนดังกล่าวทำ

ซึ่งคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก โดยในคลิปทำกาแฟมีคนดูมากถึง 3.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ เพื่อเสาะหา ผู้ใช้ TikTok ดังกล่าว ทราบชื่อ นางสาวกัญชลี พรหมมา หรือ ตุ๊ก อายุ 49 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 42 ม.13 ต.กลางดง อ.ปากช่อง

เมื่อไปถึง พบชายสูงโปร่ง ผิวขาว ลักษณะคล้าย คีอานู รีฟส์ ในบท จอห์น วิค สวมใส่เสื้อผ้าลายช้าง ยืนอยู่ในบ้านพร้อมพี่ตุ๊ก ซึ่งเป็นภรรยา และญาติพี่น้อง พ่อตา แม่ยายพร้อมญาติๆเต็มบ้าน

จากการสอบถาม นางสาวกัญชลี หรือ พี่ตุ๊ก เล่าให้ฟังว่า ตนแต่งงานกับนายแอนเดรียส คาเลียส หรือ ชื่อเล่นเป็นภาษาไทยชื่อ วุ้นเส้น ซึ่งภรรยาเป็นคนตั้งให้ เป็นชาวเยอรมัน มานานร่วม 4 ปีแล้ว ไม่มีลูก

โดยตนเองเข้าไปในแอพฯ หาคู่ ปรากฏว่าพบกับ นายแอนเดรียส จึงได้พูดคุยถูกคอ จึงได้แต่งงานกัน จากนั้นก็ใช้ชีวิตไปๆมา ๆ ระหว่างประเทศเยอรมันกับประเทศไทย แต่ก่อน แฟนตนเอง ก็ไว้ผมสีบรอนซ์

จนวันหนึ่งที่ประเทศเยอรมันมีงานคาร์นิวัล ประกวดการแต่งตัวหน้าเหมือน ตนเองก็เลยจับแต่งตัว ย้อมผม จากสีบรอนซ์ เป็นสีดำ จนตัวเราตกใจ สามีเราหน้าเหมือนดารา จอห์นวิค มาก จากนั้นก็ใช้ชีวิตปกติ ผ่านไป

จนเดินออกไปไหนมีคนเข้ามาถ่ายรูปด้วยตนเองก็ตกใจ คนที่มาถ่ายรูปด้วยบอกว่า เหมือน จอห์นวิค มาก จนมีช่องโทรทัศน์ช่องหนึ่งมาตามทำข่าว จากนั้นก็เป็นที่รู้จักว่า หน้าเหมือน จนมีทีมงานอีเวนต์ มาติดต่องานอยู่เรื่อยๆ

ในส่วนของตนเองนั้นสอบถามสามีบอกว่าชอบไหมที่มีคนมาทักเหมือนดารา สามีตอบว่า ชอบ จนปัจจุบัน มาเที่ยวเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มาท่องเที่ยวเมืองไทย เดี๋ยวอีก 2-3 วันก็เดินทางกลับเยอรมันแล้ว

ออกไปข้างนอกก็มีคนมาถ่ายรูป และให้การต้อนรับนึกว่าดารา ส่วนภาพที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ และล้างจาน ขายปลาหมึก ก็บอกเขาลองทำแล้วเราก็ถ่ายรูป ลงใน TikTok จนมีคนเข้ามาดูกว่า 4 ล้านวิว ส่วนนายวุ้นเส้น ซึ่งเป็นสามีตนเองนั้น มีความรักครอบครัว และแฟมิลี่แมนมาก

จากนั้น นายวุ้นเส้น หรือ นายแอนเดรียส คาเลียส กล่าวว่า ตนเองชอบที่มีคนมาทักว่าหน้าเหมือนดาราไปไหนมีแต่คนทัก ทั้งเยอรมันและประเทศไทย ขอถ่ายรูป ไม่รู้สึกเหนื่อย ขอบคุณคนไทยที่ต้อนรับ คนไทยน่ารัก โดยเฉพาะภรรยาตนเอง

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *